Đã xác định được hung thủ đâm Viện trưởng KSND huyện Quốc Oai


http://trandaiquang.org/da-xac-dinh-duoc-nguyen-nhan-va-hung-thu-dam-vien-truong-ksnd-huyen-quoc-oai.html

(Chính trị) – Đến 19h ngày 3-10, sau khi cơ quan tố tụng khám nghiệm hiện trường cho thấy có dấu hiệu nghi vấn ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) đã tự dùng vật nhọn gây thương tích cho mình trong phòng làm việc.
>> Hà Nội: Viện trưởng KSND bị đâm trọng thương tại phòng làm việc >> Trưởng Ban tiếp công dân: Làm hết trách nhiệm vẫn bị hành hung ở trụ sở >> Xác định được ba đối tượng đánh nhà báo Đỗ Doãn Hoàng >> Công an vào cuộc vụ nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung >> Hàng chục cảnh sát giải cứu tiếp viên bị khách kề dao vào cổ
Người nhà nhà lực lượng công an luôn tức trực trước phòng cấp cứu Bệnh viện quân y 103
Người nhà nhà lực lượng công an luôn tức trực trước phòng cấp cứu Bệnh viện quân y 103
Theo ghi nhận của PV, tính đến 21 giờ 30 phút ngày 3/10, phía trước phòng cấp cứu Bệnh viện quân y 103, vẫn còn nhiều chiến sỹ công an và bộ đội đã túc trực để đảm bảo an ninh. Người nhà nạn nhân cũng có mặt rất đông, tập trung chờ đợi kết quả. Tất cả đều hướng về phòng cấp cứu. Trên gương mặt nặng trĩu sự âu lo và hy vọng.
Cho đến thời điểm hiện tại, ông Chuẩn vẫn đang được các bác sỹ của bệnh viện 103 cấp cứu tại phòng hồi sức cấp cứu Bệnh viện quân y 103. Vợ và Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt tại bệnh viện. Trao đổi với PV, một người nhà ông Chuẩn cho biết, thời điểm ông Chuẩn bị tấn công khi ấy chưa ai biết. Một lúc sau mới có người phát hiện ra. Ông Chuẩn được đưa vào viện trong tình trạng mất máu nhiều, trên người có nhiều vết đâm. Trong đó có vết đâm ở cổ, ngay dưới yết hầu và vết đâm ở bụng.
Hiện tại lực lượng công an đã có mặt trước sảnh phòng hồi sức cấp cứu để đảm bảo an ninh trật tự và tiến hành điều tra vụ việc.
Cũng theo người nhà ông Chuẩn, trước ngày xảy ra sự việc, ông Chuẩn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, không phát hiện thấy có gì bất thường. “Ông ấy sống hiền lành, chưa thấy va chạm hay mâu thuẫn với ai. Còn trong công việc thì tôi không biết” người nhà nạn nhân cho biết.
Đã xác định được nguyên nhân và hung thủ đâm Viện trưởng KSND huyện Quốc Oai?
Ông Tô Ngọc Chuẩn, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai
Trao đổi với Phóng viên Báo Công An Nhân Dân vào chiều ngày 3/10, Chánh văn phòng UBND huyện Quốc Oai cho biết, vào đầu giờ chiều nay 3/10, UBND huyện Quốc Oai nhận được tin báo đồng chí Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai bị một đối tượng đâm trọng thương.
Trao đổi với Thanh Niên chiều nay (3.10), ông Quán Quang Phong, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai cho biết ông Tô Ngọc Chuẩn đã tự thương, nặng nhất vùng cổ.
Khi được hỏi nguyên nhân vụ việc, ông Phong nói: “Vụ việc đang được điều tra, làm rõ, chưa thể cung cấp cụ thể”.
Theo tin riêng của Báo Thanh Niên, ông Chuẩn bị một đối tượng lạ mặt dùng vật sắc nhọn đâm trọng thương ở phòng làm việc.
d-1475507417435
Trụ sở Viện KSND huyện Quốc Oai chiều 3/10. (Ảnh: CTV)
Trước đó khoảng 15h ngày 3/10, thông tin ban đầu, khi đó có một số nhân viên qua phòng làm việc gọi nhưng không thấy ông Chuẩn mở cửa. Khi người của Viện KSND huyện Quốc Oai đẩy cửa vào thì phát hiện ông Chuẩn nằm gục trong phòng, trên người có 3 vết thương nghi do bị đâm bằng vật sắc nhọn, trong đó đâm vùng ngực và có 1 vết đâm vào cổ.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu được 1 dao và 1 kéo.
Sau quá trình được cấp cứu tại Bệnh viện 103 (quận Hà Đông, Hà Nội), đến 16h cùng ngày, ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch.
Hiện, Cơ quan Tố tụng đang kiểm tra lại camera an ninh, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Quang Dũng (Tổng hợp)

Advertisements

About Uy Do

Banking System Analyst, former NTT data Global Marketing Dept Senior Analyst, Banking System Risk Specialist, HR Specialist
This entry was posted in ?. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s